Home / Ngữ văn / Ngữ văn lớp 7 / Cảm nghĩ về thần tượng của em

Cảm nghĩ về thần tượng của em

về của em

Bài làm

Tôi luôn không thích giới nghệ sĩ, chỉ nghe nhạc mà mình thích chứ chẳng bao giờ muốn tìm hiểu, muốn làm fan của bất kì nghệ sĩ nào. Tôi lo một ngày nào đó, sự hy vọng và tin tưởng của tan vỡ, đổi lại hàng loạt bằng chứng về idol ấy thế này thế kia…

Nhưng rồi, tôi thấy BTS. Tôi thích BTS. Một người bạn nói với tôi rằng, ý nghĩa của thần tượng không phải nằm ở bạn yêu thích ưu điểm của anh ấy như thế nào, mà là biến ưu điểm của anh ấy thành ưu điểm của bạn. Tôi bỗng nhiên hiểu ra ngay lập tức. Tôi đã nhanh chóng bỏ qua những trước đó của mình về giới nghệ sĩ và bắt đầu tìm hiểu, trở thành một A.R.M.Y – người hâm mộ của BTS.

BTS là một nhóm nhạc nam của Hàn Quốc. Xuất phát điểm từ con số 0 nếu không muốn nói là âm, nhưng hiện tại BTS đang đứng trên đỉnh cao của danh vọng. Nhưng họ vẫn luôn giữ vững âm nhạc của mình mặc dù trải qua muôn vàn khó khăn. Những vinh quang và thành công của hiện tại được đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt và cả máu của 7 dùng cả thanh xuân để trưởng thành cùng nhau và cùng âm nhạc..

Còn nhớ trong những ngày đầu tiên ra mắt, BTS gặp vô vàn những khó khăn khi gánh trên vai khoản trợ hàng chục tỷ của công ty. Họ không có đủ tiền để quay MV, không được quảng bá rầm rộ, không có những bộ quần áo đắt tiền để mặc lên sân khấu. Họ chỉ biểu diễn với duy nhất một điều đó là với âm nhạc và một ngày mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn.         Họ đã không ngừng cố gắng vươn lên, luôn luôn làm mới hình ảnh và nỗ lực hết mình để cho người hâm mộ luôn được thưởng thức những sản phẩm hoàn hảo và hay nhất. Giờ đây, mỗi khi nhắc tới BTS hẳn ai cũng sẽ nhớ đến một nhóm nhạc tài năng và đầy triển vọng. Từ một nhóm nhạc bị coi thường cho đến nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc được thị trường quốc tế công nhận, BTS là mình chứng cho trường hợp “nhà nghèo vượt khó” kinh điển trong nền âm nhạc Hàn Quốc.

Xem thêm:  Top những câu nói hay về kinh doanh mà bạn không nên bỏ lỡ

BTS chính là những con người nghị lực, là hình mẫu về sự cố gắng không ngừng nghỉ để mỗi chúng ta noi theo và phấn đấu. Và dù vậy chúng ta vẫn nên có chừng mực, không quá để tâm vào họ mà bỏ bê học hành.

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

  • https://hocsinhgioi com/cam-nghi-ve-than-tuong-cua-em

Check Also

Giải thích câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công

Giải thích câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công

Giải thích câu tục ngữ Thất bại là mẹ thành công Dàn ý giải thích …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *