Cảm nghĩ về tình bạn bài văn ngắn và hay

Cảm nghĩ về tình bạn bài văn ngắn và hay
Đánh giá bài viết

Cảm nghĩ về tình bạn bài văn ngắn và hay

Hướng dẫn

Viết bài văn nêu cảm nghĩ (biểu cảm) về tình bạn, bài văn đã được LoiGiaiHay tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau ngắn và hay, gửi đến các em học sinh tham khảo.

Bài văn cảm nghĩ về tình bạn

Cuộc sống chúng ta không thể thiếu tình bạn, tình cảm bạn bè như một mối quan hệ tất yếu của xã hội giúp gắn bó và giúp đỡ lẫn nhau khi khó khăn. Đôi khi tình bạn giản dị và làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa.

Tình bạn đôi khi tình cờ và đến bất ngờ mà chính bạn cũng không nhận ra, có thể là cùng trong một lớp, cùng trong khóa học, bạn quen qua mạng Internet…điểm chung đó là ngọt ngào đôi khi hờn giận vô cớ. Khi bắt đầu một mối quan hệ tình bạn luôn giúp con người cảm thấy hào hứng như gặp nhau nói chuyện, tâm sự, chia sẽ vui buồn trong cuộc sống, đồng thời giúp cả hai hiểu nhau hơn.

Cuộc sống này sẽ giúp chúng ta gặp gỡ và kết bạn với nhiều người, có thể những người bạn đến rồi đi nhưng trong ta họ vẫn tồn tại như một kỉ niệm, chỉ còn lại những người bạn thân thật giản dị thể hiện qua cách xưng hô, cách đối xử với nhau nhưng họ chẳng bao giờ quên bạn mỗi khi đứng trước khó khăn, chính điều đó đã thể hiện hai từ “bạn thân” thật đáng quý trọng.

Loading...

Tình bạn có thể giúp vượt qua khó khăn của cuộc sống, lúc buồn và lúc rối trí hay những lúc thất bại. Người bạn ấy sẽ nắm lấy tay bạn và nói rằng mọi chuyện rồi sẽ tốt đẹp. Nếu bạn tìm thấy một người bạn như thế hãy tôn trọng và quý trọng họ bởi gì không dễ để tìm thấy người thứ hai. Có tình bạn bạn sẽ không cảm thấy cô đơn, luôn có nghị lực vượt qua thử thách của cuộc sống.

Tình bạn là như thế đó rất cao quý và đáng trân trọng. Hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình bạn, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời này ý nghĩa và giá trị hơn rất nhiều.

Bài viết hướng dẫn trên chỉ mang giá trị tham khảo, không sao chép nguyên văn, chúc các em làm bài tốt chủ đề cảm nghĩ về tình bạn.

» Cảm nghĩ về thầy cô

Loading...

» Cảm nghĩ về mái trường

Từ khóa tìm kiếm:

dàn ý cảm nghĩ về tình bạn

viết đoạn văn cảm nghĩ về tình bạn

cảm nghĩ về tình bạn lớp 10