Cảm nhận đầu tiên về ngôi trường mới

Cảm nhận đầu tiên về ngôi trường mới

Bài làm

Loading...

Reng… reng… reng… tiếng chuông đồng hồ vang lên. Tôi thức dậy và vui vẻ nghĩ: “Hôm nay là ngày đầu tiên tôi đi học ở ngôi trường mới- trường Trung học cơ sở Văn Lang, không biết mình sẽ học lớp nào nhỉ, sẽ gặp những ngươi bạn nào nhỉ?” Tuy cảm giác không còn sợ sệt, không còn khóc òa lên như hồi tôi mời vào lớp 1 nữa vì tôi đã lớn rồi, đã vào cấp 2 rồi nhưng cái cảm giác hồi hộp vẫn ở trong tâm trí tôi. Một loạt câu hỏi hiện lên trong đầu tôi…

Ngoài trời, ông mặt trời đã lên cao và tỏa sáng mọi vật. Tôi và mẹ cùng đi tới trường. Ngôi trường hiện ra trước mắt thật to và đẹp, được xếp thành hình chữU. Bao quanh trường là những hành cây xum xuê rợp bóng mát đứng sát nhau. Giữa sân trường là một cái bảng tin màu xanh được trang trí bởi các dòng chữ ngay ngắn, trên đó là những thông báo của trường và những câu đố vui, những bài tập hay. Ngôi trường có rất nhiều cây xanh, dưới mỗi gốc cây có một chiếc ghế đá hoa nhiều màu đẹp mắt. Hai bên cửa ba dãy phòng học là những chậu cây cảnh được các bác lao công chăm sóc cẩn thận.

Xem thêm:  Kể về lễ mừng thọ ông bà

Đang mải suy nghĩ thì tiếng trống báo hiệu buổi khai giảng đầu tiên của măm học mới sắp bắt đầu. Không khí thật náo nhiệt, các bạn học sinh vội vã về chỗ, các thầy cô vui vẻ trò truyện với mọi người. Rồi buổi khai trường diễn ra thật ngiêm trang và vui vẻ. Ôi giờ phút đó có lẽ tôi đã yêu mái trường của mình rồi. Sau đó tôi được vào lớp. Cô giáo tự giới thiệu và lúc đó tôi mới được nhìn nhìn kĩ cô, ánh mắt cô trìu mến hìn học sinh, những đúa con mà cô sẽ dìu dắt suốt bốn năm cấp hai. Các bạn rất gần gũi và hòa đồng. Mỗi bạn có một khuôn mặt và tính cách khác nhau nhưng đối với tôi, người bạn tôi thấy đặc biệt gần gũi, thân thiết là Thảo Chi, một bạn nữ có khuôn mặt dễ mến, luôn mở nụ cười với mọi người.

Đó thật là buổi khai trường đáng nhớ!

Loading...
loading...
DMCA.com Protection Status