Cảm xúc của em khi được kết nạp đội TNTP Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết

Cảm xúc của em khi được kết nạp đội TNTP Hồ Chí Minh

Bài làm

Thế là hôm nay em đã được kết nạp vào Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh. Em vô cùng hãnh diện, đêm qua em thao thức không sao ngủ được, trong lòng em hân hoan niềm vui sướng khi mình có tên trong danh sách được kết nạp Đội.

Sáng nay, chúng em nhanh chóng xếp hàng trước toàn thể học sinh trong trường. Sau nghi lễ chào cờ vô cùng trang nghiêm, chúng em được nghe lời căn dặn của Bác Hồ. Giây phút hồi hộp mà chúng em mong chờ bấy lâu đã đến, cô Tổng phụ trách đọc danh sách học sinh được kết nạp Đội. Khi nghe đến tên mình, cổ họng em như nghẹn lại, nỗi xúc động và niềm vui sướng trào dâng trong lòng em. Cô Hiệu trưởng dịu dàng đặt lên vai em chiếc khăn quàng đỏ thắm. Giây phút đó  thật thiêng liêng vì em như được mang trên vai mình một phần của lá cờ Tổ Quốc. Em cảm thấy mình như đã lớn thêm và trưởng thành hơn. Chiếc khăn quàng đỏ như nhắc nhở em phải học tập thật tốt, tu dưỡng đạo đức để xứng đáng là Đội viên gương mẫu của Đội!

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

DMCA.com Protection Status