Cảm xúc trong em về ngày Tết trung thu dưới mái trường Tiểu học

Cảm xúc trong em về trung thu dưới

Bài làm

Loading...

Thu về cũng là lúc chúng em được nghe tiếng vang lên rộn rã, tưng bừng, được chào đón một năm học mới với bao niềm vui và hy vọng. Và đây cũng là thời điểm chúng em được đón một cái hạnh phúc, vui vẻ bên , , bạn bè. Càng đặc biệt hơn, năm nay – chúng em là những lớp 5, là năm cuối cùng chúng em được ngồi trên ghế nhà trường và được đón tết trung thu tại Tiểu học Lê Hồng Phong yêu dấu.

Vui tết trung thu, đón trăng – nhớ , được sự chỉ đạo và cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 21/9/2018 Liên đội Lê Hồng Phong đã tổ chức đón tết trung thu với biết bao điều lý thú và bổ ích cho toàn thể học sinh chúng em.

Lễ đón trung thu được mở màn bằng bài khai mạc và phát biểu ôn lại lịc sử ngày tết trung thu của cô Tổng phụ trách Đội, tiếp đến là phần trao tặng quà cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt, sau đó là phần thi văn nghệ do các bạn học sinh khối 5 biểu diễn. Khác với mọi năm, năm nay Liên đội nhà trường tổ chức cho mỗi lớp trong khối 5 chuẩn bị một tiết mục văn nghệ để biểu diễn. Chi đội 5D chúng em đã chuẩn bị một tiết mục múa “Thằng Cuội” do 6 bạn nữ xinh xắn đáng yêu trong Chi đội tham gia biểu diễn. Song song với đó là phần thi trưng bày mâm cỗ trung thu giữa các khối lớp. Những mâm cỗ trung thu được các bố, các mẹ, các cô chuẩn bị chu đáo với đủ các loại hoa quả, bánh kẹo, bánh nướng, bánh dẻo nhiều màu sắc thật hấp dẫn. Mỗi mâm cỗ mang một chủ đề riêng với những bài thuyết trình thật đặc sắc và ấn tượng. Ngoài ra, chúng em còn được tham gia các trò chơi dân gian và truyền thống như đố vui, mèo đuổi chuột, kéo co, … thật vui nhộn và ý nghĩa nữa.

Xem thêm:  Giải thích câu thơ Cảnh nào cảnh chẳng đeo sầu/ Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ

Kết thúc buổi Lễ, học sinh khối 5 chúng em bạn nào cũng muốn nán lại để thêm về ngày tết trung thu thật ấm áp và nhiều ý nghĩa dưới mái trường thân yêu này. Vì thực sự lễ hội trăng rằm đặc biệt năm nay đã để lại cho chúng em những cảm xúc thật tốt đẹp, những ấn tượng thật sâu sắc của một thời đi học, những tình cảm thật thân thương mà cha mẹ, thầy cô và nhà trường đã dành cho chúng em. Dù sau này khi lớn lên và phải chia tay mái trường tiểu học Lê Hồng Phong yêu dấu, em và các bạn vẫn không thể nào quên được những ngày hội ý nghĩa như thế.

Loading...
DMCA.com Protection Status