Cảm xúc trong em về ngày Tết trung thu dưới mái trường Tiểu học

Đánh giá bài viết

Cảm xúc trong em về ngày Tết trung thu dưới mái trường Tiểu học

Bài làm

Thu về cũng là lúc chúng em được nghe tiếng trống trường vang lên rộn rã, tưng bừng, được chào đón một năm học mới với bao niềm vui và hy vọng. Và đây cũng là thời điểm chúng em được đón một cái tết trung thu hạnh phúc, vui vẻ bên gia đình, thầy cô, bạn bè. Càng đặc biệt hơn, năm nay – chúng em là những học sinh lớp 5, là năm cuối cùng chúng em được ngồi trên ghế nhà trường và được đón tết trung thu tại mái trường Tiểu học Lê Hồng Phong yêu dấu.

Vui tết trung thu, đón trăng – nhớ Bác Hồ, được sự chỉ đạo và cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 21/9/2018 Liên đội trường tiểu học Lê Hồng Phong đã tổ chức đón tết trung thu với biết bao điều lý thú và bổ ích cho toàn thể học sinh chúng em.

Lễ đón trung thu được mở màn bằng bài khai mạc và phát biểu ôn lại lịc sử ngày tết trung thu của cô Tổng phụ trách Đội, tiếp đến là phần trao tặng quà cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt, sau đó là phần thi văn nghệ do các bạn học sinh khối 5 biểu diễn. Khác với mọi năm, năm nay Liên đội nhà trường tổ chức cho mỗi lớp trong khối 5 chuẩn bị một tiết mục văn nghệ để biểu diễn. Chi đội 5D chúng em đã chuẩn bị một tiết mục múa “Thằng Cuội” do 6 bạn nữ xinh xắn đáng yêu trong Chi đội tham gia biểu diễn. Song song với đó là phần thi trưng bày mâm cỗ trung thu giữa các khối lớp. Những mâm cỗ trung thu được các bố, các mẹ, các cô chuẩn bị chu đáo với đủ các loại hoa quả, bánh kẹo, bánh nướng, bánh dẻo nhiều màu sắc thật hấp dẫn. Mỗi mâm cỗ mang một chủ đề riêng với những bài thuyết trình thật đặc sắc và ấn tượng. Ngoài ra, chúng em còn được tham gia các trò chơi dân gian và truyền thống như đố vui, mèo đuổi chuột, kéo co, … thật vui nhộn và ý nghĩa nữa.

Kết thúc buổi Lễ, học sinh khối 5 chúng em bạn nào cũng muốn nán lại để cảm nhận thêm về ngày tết trung thu thật ấm áp và nhiều ý nghĩa dưới mái trường thân yêu này. Vì thực sự lễ hội trăng rằm đặc biệt năm nay đã để lại cho chúng em những cảm xúc thật tốt đẹp, những ấn tượng thật sâu sắc của một thời đi học, những tình cảm thật thân thương mà cha mẹ, thầy cô và nhà trường đã dành cho chúng em. Dù sau này khi lớn lên và phải chia tay mái trường tiểu học Lê Hồng Phong yêu dấu, em và các bạn vẫn không thể nào quên được những ngày hội ý nghĩa như thế.

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

DMCA.com Protection Status