Đất trồng có vai trò như thế nào đối với đời sống và cây trồng?

Đất trồng có vai trò như thế nào đối với đời sống và cây trồng? Vai trò của đất trồng đối với cây trồng: – Cung cấp nước cho cây. – Cung cấp chất dinh dưỡng. – Cung cấp oxi. – Giữ cho cây đứng vững  Từ khóa tìm kiếm nhiều:công nghệ lớp 6soạn công … Read moreĐất trồng có vai trò như thế nào đối với đời sống và cây trồng?

Hãy nêu vai trò của nhà ở đối với đời sống con người?

Hãy nêu vai trò của nhà ở đối với đời sống con người? − Là nơi trú ngụ của con người − Bảo vệ con người tránh khỏi những ảnh hưởng xấu của thiên nhiên, xã hội − Là nơi đáp ứng các nhu cầu về vật chất và văn hóa tinh thần của các … Read moreHãy nêu vai trò của nhà ở đối với đời sống con người?

Hãy nêu các khu vực chính của nhà ở và cách sắp xếp đồ đạc trong từng khu vực ở nhà em?

Hãy nêu các khu vực chính của nhà ở và cách sắp xếp đồ đạc trong từng khu vực ở nhà em? + Chỗ sinh hoạt chung + Chỗ thờ cúng + Chỗ ngủ, nghỉ + Chỗ ăn uống + Khu vực bếp + Khu vệ sinh + Chỗ để xe, kho – Chỗ sinh … Read moreHãy nêu các khu vực chính của nhà ở và cách sắp xếp đồ đạc trong từng khu vực ở nhà em?

Vì sao phải giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp?

Vì sao phải giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp? Phải giữ gìn nhà cửa sạch sẽ, ngăn nắp vì: -Nhà ở sạch sẽ ngăn nắp sẽ giúp cho mọi thành viên trong  gia đình sống thoải mái,giữ được sức khỏe tốt, đồng thời làm tăng vẻ đẹp cho nhà ở. -Giúp đảm bảo … Read moreVì sao phải giữ gìn nhà ở sạch sẽ, ngăn nắp?

Em phải làm gì để nhà ở sạch sẽ và ngăn nắp?

Em phải làm gì để nhà ở sạch sẽ và ngăn nắp? Giữ vệ sinh cá nhân, gấp chăn gối gọn gàng, các đồ vật sau sử dụng cần để lại đúng nơi quy định, không nhổ bậy, không vứt rác bừa bãi. Quét dọn sạch sẽ trong phòng và xung quanh nhà, lau nhà, … Read moreEm phải làm gì để nhà ở sạch sẽ và ngăn nắp?

Em hãy nêu cách chọn và sử dụng tranh ảnh để trang trí ở nhà?

Em hãy nêu cách chọn và sử dụng tranh ảnh để trang trí ở nhà? Cách chọn tranh ảnh: – Nội dung tranh ảnh tùy theo ý thích của chủ nhân và điều kiện kinh tế của gia đình. – Màu sắc của tranh ảnh phải phù hợp với màu tường, màu đồ đạc. – … Read moreEm hãy nêu cách chọn và sử dụng tranh ảnh để trang trí ở nhà?

Rèm cửa, mành, gương có công dụng gì và cách trang trí trong nhà như thế nào?

Rèm cửa, mành, gương có công dụng gì và cách trang trí trong nhà như thế nào? Mành: Che bớt nắng, gió, che khuất, làm tăng vẽ đẹp căn phòng. Gương:  công dụng chính để soi gương còn là một đồ vật dùng để trang trí. Trang trí gương hợp lý sẽ tạo cho căn … Read moreRèm cửa, mành, gương có công dụng gì và cách trang trí trong nhà như thế nào?

Hãy nêu ý nghĩa của cây cảnh và hoa trong trang trí nhà ở?

Hãy nêu ý nghĩa của cây cảnh và hoa trong trang trí nhà ở? − Làm cho con người cảm thấy gần gũi với thiên nhiên và làm cho căn phòng, đẹp, mát mẻ hơn − Làm trong sạch không khí − Trồng, chăm sóc cây cảnh và cắm hoa trang trí, đem lại niềm … Read moreHãy nêu ý nghĩa của cây cảnh và hoa trong trang trí nhà ở?

Hãy kể tên một số loài hoa và cây cảnh thông dụng? Có thể trang trí hoa cây cảnh ở những vị trí nào?

Hãy kể tên một số loài hoa và cây cảnh thông dụng? Có thể trang trí hoa cây cảnh ở những vị trí nào? Hoa hồng, hoa ly. hoa huệ,hoa cúc, hoa…. Cây lưỡi hổ,cây đinh lăng,cây phát tài, cây mẫu tử, cây buồm trắng… Có trển trang trí hoa và cây cảnh ở bàn học,bàn làm … Read moreHãy kể tên một số loài hoa và cây cảnh thông dụng? Có thể trang trí hoa cây cảnh ở những vị trí nào?