Khi bóc vỏ cách điện, nếu lưỡi dao cắt vào lõi dây thì đoạn lõi đó có sử dụng được không? Tại sao?

Khi bóc vỏ cách điện, nếu lưỡi dao cắt vào lõi dây thì đoạn lõi đó có sử dụng được không? Tại sao? Khi bóc vỏ cách điện, nếu lưỡi dao cắt vào lõi dây dẫn thì đoạn lõi đó không sử dụng được nữa.  Vì: Đoạn lõi đó sẽ dễ bị gãy khi nối … Read moreKhi bóc vỏ cách điện, nếu lưỡi dao cắt vào lõi dây thì đoạn lõi đó có sử dụng được không? Tại sao?

Tại sao lại dùng giấy ráp mà không nên dùng lưỡi dao nhỏ để làm sạch lõi dây điện?

Tại sao lại dùng giấy ráp mà không nên dùng lưỡi dao nhỏ để làm sạch lõi dây điện? Dùng giấy ráp (giấy nhám ) mà không nên dùng lưỡi dao nhỏ để làm sạch lõi dây dẫn điện vì: – Dùng giấy ráp lõi dây dẫn sẽ sạch hơn. – Không làm tổn thương … Read moreTại sao lại dùng giấy ráp mà không nên dùng lưỡi dao nhỏ để làm sạch lõi dây điện?

Mối nối dây dẫn điện có những yêu cầu gì? Những yêu cầu đó thể hiện trong các bước của quy trình nối dây như thế nào?

Mối nối dây dẫn điện có những yêu cầu gì? Những yêu cầu đó thể hiện trong các bước của quy trình nối dây như thế nào? Mối nối dây dẫn điện có những yêu cầu sau: Nêu đúng và đủ 4 ý sau được 0,5đ, nếu thiếu hoặc trùng lắp ý thì mỗi ý … Read moreMối nối dây dẫn điện có những yêu cầu gì? Những yêu cầu đó thể hiện trong các bước của quy trình nối dây như thế nào?

Em hãy cho biết tầm quan trọng của việc ăn uống đối với sức khoẻ con người?

Em hãy cho biết tầm quan trọng của việc ăn uống đối với sức khoẻ con người? – Tạo nên món ăn phục vụ nhu cầu ăn uống của con người. – Phục vụ tích cực cho nhu cầu ăn uống, du lịch. Duy trì và thể hiện nét văn hoá ẩm thực độc đáo … Read moreEm hãy cho biết tầm quan trọng của việc ăn uống đối với sức khoẻ con người?

Em có suy nghĩ gì về triển vọng của nghề nấu ăn?

Em có suy nghĩ gì về triển vọng của nghề nấu ăn? Ngành nấu ăn rất triển vọng vì ẩm thực luôn luôn quan trọng trong cuộc sống,học thật tốt và đam mê với nghề là sẽ phát triển tốt. Nấu ăn là một nét văn hoá của người Việt, và ăn uống luôn quan … Read moreEm có suy nghĩ gì về triển vọng của nghề nấu ăn?

Những dụng cụ thiết bị nhà bếp được làm bằng những vật liệu gì? Nêu cụ thể một số tên các dụng cụ thiết bị đó?

Những dụng cụ thiết bị nhà bếp được làm bằng những vật liệu gì? Nêu cụ thể một số tên các dụng cụ thiết bị đó? Đồ gỗ, nhựa, thuỷ tinh, đồ tráng men, gang, đồ nhôm, đồ sắt không gỉ, đồ dùng điện … Tên một số dụng cụ và thiết bị đó: bát, xoong, nồi, chảo, đũa, thìa, môi, … Read moreNhững dụng cụ thiết bị nhà bếp được làm bằng những vật liệu gì? Nêu cụ thể một số tên các dụng cụ thiết bị đó?

Cho biết cách sử dụng và bảo quản đồ dùng bằng nhôm, thủy tinh, nhựa?

Cho biết cách sử dụng và bảo quản đồ dùng bằng nhôm, thủy tinh, nhựa? – Đồ nhựa Không để gần lửa; Không nên chứa thức ăn có nhiều dầu mỡ và những thức ăn đang nóng, sôi … Khi sử dụng xong, nên rửa bằng nước rửa chén, bát ( hoặc xà bông ) … Read moreCho biết cách sử dụng và bảo quản đồ dùng bằng nhôm, thủy tinh, nhựa?

Kể tên một vài đồ dùng điện dùng trong nhà bếp. Cách sử dụng và bảo quản các đồ dùng đó như thế nào?

Kể tên một vài đồ dùng điện dùng trong nhà bếp. Cách sử dụng và bảo quản các đồ dùng đó như thế nào? Một vài đồ dùng điện dùng trong nhà bếp: nồi cơm điện, bếp điện, ấm điện, lò vi sóng, lò nước… Đồ dùng điện  – Trước khi sử dụng: kiểm tra ổ cắm, dây dẫn … Read moreKể tên một vài đồ dùng điện dùng trong nhà bếp. Cách sử dụng và bảo quản các đồ dùng đó như thế nào?