Thực vật cần gì để sống? Nhu cầu về các yếu tố cần cho sự sống như thế nào?

Thực vật cần gì để sống? Nhu cầu về các yếu tố cần cho sự sống như thế nào? Những yếu tố duy trì sự sống của thực vật là: nước, chất khoáng, không khí và ánh sáng.. Mỗi loại thực vật, mỗi giai đoạn phát triển của thực vật có nhu cầu về nước, … Read moreThực vật cần gì để sống? Nhu cầu về các yếu tố cần cho sự sống như thế nào?

Nêu vai trò của nhiệt đối với đời sống con người, động và thực vật.

Nêu vai trò của nhiệt đối với đời sống con người, động và thực vật. Nhiệt độ ảnh hưởng đến sự lớn lên, sinh sản và phân bố của động thực vật. Mỗi loại động vật, thực vật có nhu cầu về nhiệt độ thích hợp. Nếu phải sống trong điều kiện nhiệt độ không … Read moreNêu vai trò của nhiệt đối với đời sống con người, động và thực vật.

Nước và các chất lỏng khác sẽ như thế nào khi nhiệt độ thay đổi? Kể tên một số vật dẫn nhiệt tốt và một số vật dẫn nhiệt kém.

Nước và các chất lỏng khác sẽ như thế nào khi nhiệt độ thay đổi? Kể tên một số vật dẫn nhiệt tốt và một số vật dẫn nhiệt kém. – Nước và các chất lõng khác nở ra khi nóng lên và co lại khi lạnh đi. – Các chất dẫn nhiệt tốt như: … Read moreNước và các chất lỏng khác sẽ như thế nào khi nhiệt độ thay đổi? Kể tên một số vật dẫn nhiệt tốt và một số vật dẫn nhiệt kém.

Ánh sáng có vai trò như thế nào đối với con người và động, thực vật?

Ánh sáng có vai trò như thế nào đối với con người và động, thực vật? Vai trò của ánh sáng đối với đời sống con người và động, thực vật là: -Đối với đời sống con người: Ánh sáng giúp con người có thức ăn, sưởi ấm và cho ta sức khỏe… -Đối với … Read moreÁnh sáng có vai trò như thế nào đối với con người và động, thực vật?

Nêu những nguyên nhân làm không khí bị ô nhiễm và một số cách phòng chống ô nhiễm không khí.

Nêu những nguyên nhân làm không khí bị ô nhiễm và một số cách phòng chống ô nhiễm không khí. Khói, khí độc, các loại bụi, vi khuẩn,…là những nguyên nhân làm khong khí bị ô nhiễm. Chúng ta có thể sử dụng một số cách chống ô nhiễm không khí như: Thu gom và … Read moreNêu những nguyên nhân làm không khí bị ô nhiễm và một số cách phòng chống ô nhiễm không khí.

Tại sao có gió? Nêu tác hại do bão gây ra đối với đời sống con người và cách phòng chống bão.

Tại sao có gió? Nêu tác hại do bão gây ra đối với đời sống con người và cách phòng chống bão. Không khí chuyển động từ nơi lạnh sang nơi nóng tạo thành gió. Bão làm thiệt hại về người và của. Để phòng chống bão cần theo dõi bản tin thời tiết, tìm … Read moreTại sao có gió? Nêu tác hại do bão gây ra đối với đời sống con người và cách phòng chống bão.