Hãy nêu điều kiện để thành phố Hải Phòng trở thành một cảng biển, một trung tâm du lịch lớn cả nước.

Hãy nêu điều kiện để thành phố Hải Phòng trở thành một cảng biển, một trung tâm du lịch lớn cả nước. –  Hải Phòng có cảng biển lớn do nằm bên bờ sông Cấm, cách biển khoảng 20 km thuận tiện cho việc ra vào, neo đậu của tàu biển. –  Có những cầu … Read moreHãy nêu điều kiện để thành phố Hải Phòng trở thành một cảng biển, một trung tâm du lịch lớn cả nước.

Vì sao nói Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, khoa học, văn hóa lớn?

Vì sao nói Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, khoa học, văn hóa lớn? Vì: – Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều ngành công nghiệp đa dạng như điện, điện tử, hóa chất…Hoạt động thương mại rất phát triển, nhiều chợ và siêu thị lớn, có sân bay quốc tế … Read moreVì sao nói Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, khoa học, văn hóa lớn?

Em hãy nêu thứ tự từ Bắc đến Nam các đồng bằng duyên hải miền Trung

Em hãy nêu thứ tự từ Bắc đến Nam các đồng bằng duyên hải miền Trung + Các đồng bằng duyên hải miền Trung: –     ĐB Thanh Nghệ- Tĩnh –     ĐB Bình- Trị – Thiên –     ĐB Nam- Ngãi –     ĐB Bình Phú- Khánh Hòa –     ĐB Ninh Thuận- Bình Thuận.

Em hãy nêu một số đặc điểm tự nhiên của đồng bằng Nam bộ?

Em hãy nêu một số đặc điểm tự nhiên của đồng bằng Nam bộ? –     Là đồng bằng lớn nhất nước ta, diện lớn gấp ba lần diện tích đồng  bằng Bắc Bộ. –     Phần tây nam bộ có nhiều đất trũng dễ bị ngập nước như đồng Tháp Mười,Kiên Giang, Cà Mau. –     Có … Read moreEm hãy nêu một số đặc điểm tự nhiên của đồng bằng Nam bộ?

Em biết gì về châu Phi và Châu Mĩ?

Em biết gì về châu Phi và Châu Mĩ? –     Châu Phi: Có đường xích đạo đi ngang qua, không có biển ăn sâu vào đất liền. Khí hậu nóng và khô bậc nhất thế giới. Kinh tế chậm phát triển. Dân cư chủ yếu là người da đen. –     Châu Mĩ: Nằm ở bán … Read moreEm biết gì về châu Phi và Châu Mĩ?

Em biết gì về châu Đại Dương và châu Nam Cực?

Em biết gì về châu Đại Dương và châu Nam Cực? –     Châu Đại Dương: là châu lục có diện tích nhỏ nhất, phần lớn là hoang mạc và xa-van. Giới sinh vật có nhiều loài độc đáo. Động vật có nhiều loài thú có túi như Căng-gu-ru, gấu Cô-a-la,… Phần lớn các đảo có … Read moreEm biết gì về châu Đại Dương và châu Nam Cực?

Nêu nét đặc trưng về dân cư của các châu lục : châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ?

Nêu nét đặc trưng về dân cư của các châu lục: châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ? –     Châu Á: Số dân đông nhất thế giới; đa số là người da vàng ; tập trung đông đúc ở các vùng đồng bằng; phần lớn sống ở nông thôn và làm nghề nông. –     … Read moreNêu nét đặc trưng về dân cư của các châu lục : châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ?