Hãy nêu điều kiện để thành phố Hải Phòng trở thành một cảng biển, một trung tâm du lịch lớn cả nước.

hoc sinh gioi thumnail - Hãy nêu điều kiện để thành phố Hải Phòng trở thành một cảng biển, một trung tâm du lịch lớn cả nước.

Hãy nêu điều kiện để thành phố Hải Phòng trở thành một cảng biển, một trung tâm du lịch lớn cả nước. –  Hải Phòng có cảng biển lớn do nằm bên bờ sông Cấm, cách biển khoảng 20 km thuận tiện cho việc ra vào, neo đậu của tàu biển. –  Có những cầu … Read moreHãy nêu điều kiện để thành phố Hải Phòng trở thành một cảng biển, một trung tâm du lịch lớn cả nước.

Vì sao nói Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, khoa học, văn hóa lớn?

hoc sinh gioi thumnail - Vì sao nói Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, khoa học, văn hóa lớn?

Vì sao nói Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, khoa học, văn hóa lớn? Vì: – Thành phố Hồ Chí Minh có nhiều ngành công nghiệp đa dạng như điện, điện tử, hóa chất…Hoạt động thương mại rất phát triển, nhiều chợ và siêu thị lớn, có sân bay quốc tế … Read moreVì sao nói Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế, khoa học, văn hóa lớn?

Em hãy nêu một số đặc điểm của đồng bằng duyên hải miền Trung:

hoc sinh gioi thumnail - Em hãy nêu một số đặc điểm của đồng bằng duyên hải miền Trung:

Em hãy nêu một số đặc điểm của đồng bằng duyên hải miền Trung: –     Diện tích nhỏ, hẹp. –     Ven biển thường có các cồn cát cao 20-30m, có các đầm phá. –     Đất kém màu mỡ hơn đồng bằng Bắc Bộ và Đồng bằng Nam Bộ. Từ khóa tìm kiếm nhiều:- đặc điểm … Read moreEm hãy nêu một số đặc điểm của đồng bằng duyên hải miền Trung:

Em hãy nêu một số đặc điểm tự nhiên của đồng bằng Nam bộ?

hoc sinh gioi thumnail - Em hãy nêu một số đặc điểm tự nhiên của đồng bằng Nam bộ?

Em hãy nêu một số đặc điểm tự nhiên của đồng bằng Nam bộ? –     Là đồng bằng lớn nhất nước ta, diện lớn gấp ba lần diện tích đồng  bằng Bắc Bộ. –     Phần tây nam bộ có nhiều đất trũng dễ bị ngập nước như đồng Tháp Mười,Kiên Giang, Cà Mau. –     Có … Read moreEm hãy nêu một số đặc điểm tự nhiên của đồng bằng Nam bộ?

DMCA.com Protection Status