Em biết gì về châu Phi và Châu Mĩ?

Em biết gì về châu Phi và Châu Mĩ? –     Châu Phi: Có đường xích đạo đi ngang qua, không có biển ăn sâu vào đất liền. Khí hậu nóng và khô bậc nhất thế giới. Kinh tế chậm phát triển. Dân cư chủ yếu là người da đen. –     Châu Mĩ: Nằm ở bán … Read moreEm biết gì về châu Phi và Châu Mĩ?

Em biết gì về châu Đại Dương và châu Nam Cực?

Em biết gì về châu Đại Dương và châu Nam Cực? –     Châu Đại Dương: là châu lục có diện tích nhỏ nhất, phần lớn là hoang mạc và xa-van. Giới sinh vật có nhiều loài độc đáo. Động vật có nhiều loài thú có túi như Căng-gu-ru, gấu Cô-a-la,… Phần lớn các đảo có … Read moreEm biết gì về châu Đại Dương và châu Nam Cực?

Nêu nét đặc trưng về dân cư của các châu lục : châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ?

Nêu nét đặc trưng về dân cư của các châu lục: châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ? –     Châu Á: Số dân đông nhất thế giới; đa số là người da vàng ; tập trung đông đúc ở các vùng đồng bằng; phần lớn sống ở nông thôn và làm nghề nông. –     … Read moreNêu nét đặc trưng về dân cư của các châu lục : châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ?

Nêu điểm giống nhau và khác nhau của địa hình châu Á với ViệtNam?

Nêu điểm giống nhau và khác nhau của địa hình châu Á với ViệtNam? –     Giống: diện tích là đồi diện tích là đồng bằng. –     Khác: Châu Á có 3 mặt giáp biển, Việt Nam chỉ có 2 mặt giáp biển; khác nhau về hình dạng. Từ khóa tìm kiếm nhiều:giong va khac nhau … Read moreNêu điểm giống nhau và khác nhau của địa hình châu Á với ViệtNam?

Vì sao Đông Nam Á lại sản xuất được nhiều lúa gạo?

Vì sao Đông Nam Á lại sản xuất được nhiều lúa gạo? –     Đất đai màu mỡ. –     Khí hậu thuận lợi.(nhiệt đới) –     Người dân cần cù, giàu kinh nghiệm. Từ khóa tìm kiếm nhiều:Vì sao Đông Nam Á xuất khẩu ra nhiều lúa gạovi sao dong nam a lai san xuat duoc nhieu … Read moreVì sao Đông Nam Á lại sản xuất được nhiều lúa gạo?

Kể tên các châu lục và các đại dương trên thế giới?

Kể tên các châu lục và các đại dương trên thế giới? –     Châu lục: châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ, châu Đại dương và châu Nam Cực. –     Đại dương: Thái Bình Dương, Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, Bắc Băng Dương. Từ khóa tìm kiếm nhiều:https://hocsinhgioi com/ke-ten-cac-chau-luc-va-cac-dai-duong-tren-gioiem hay ke bon dai … Read moreKể tên các châu lục và các đại dương trên thế giới?

Nêu đặc điểm của vùng biển nước ta và ảnh hưởng của biển đối với đời sống và sản xuất của nhân dân ta?

Nêu đặc điểm của vùng biển nước ta và ảnh hưởng của biển đối với đời sống và sản xuất của nhân dân ta? –     Biển không bao giờ đóng băng. Thuận lợi cho việc giao thông trên biển, đánh bắt và nuôi trồng thuỷ sản. –     Miền Bắc và miền Trung hay có bão. … Read moreNêu đặc điểm của vùng biển nước ta và ảnh hưởng của biển đối với đời sống và sản xuất của nhân dân ta?

Kể tên các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện lớn của nước ta mà em biết?

Kể tên các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện lớn của nước ta mà em biết? –     Thuỷ điện: Hoà Bình( sông Đà), Thác Bà, Sơn La, Y-a-ly, sông Hinh, Trị An,… –     Nhiệt điện: Phả Lại, Uông Bí, Phú Mĩ,… Từ khóa tìm kiếm nhiều:kể tên các nhà máy nhiệt điệntên các nhà máy … Read moreKể tên các nhà máy thuỷ điện, nhiệt điện lớn của nước ta mà em biết?

Kể tên những con sông lớn của nước ta mà em biết?

Kể tên những con sông lớn của nước ta mà em biết? – Sông Hồng, sông Cửu Long, sông Đồng Nai,..( sông Đà Rằng, sông Thu Bồn, sông Gianh, sông Cả, sông Mã, sông Thái Bình, sông Lô, sông Đà,…) Từ khóa tìm kiếm nhiều:kể tên một số con sông lớn mà em biếtcác sông … Read moreKể tên những con sông lớn của nước ta mà em biết?

Hãy kể tên các sân bay quốc tế, những thành phố có cảng biển lớn?

Hãy kể tên các sân bay quốc tế, những thành phố có cảng biển lớn? –     Sân bay Tân Sơn Nhất- Thành phố Hồ Chí Minh. –     Sân bay Nội Bài- Hà Nội. –     Sân bay Đà Nẵng- Đà Nẵng. –     Cảng biển lớn: Hải phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Từ khóa … Read moreHãy kể tên các sân bay quốc tế, những thành phố có cảng biển lớn?