Em biết gì về châu Phi và Châu Mĩ?

Em biết gì về châu Phi và Châu Mĩ? –     Châu Phi: Có đường xích đạo đi ngang qua, không có biển ăn sâu vào đất liền. Khí hậu nóng và khô bậc nhất thế giới. Kinh tế chậm phát triển. Dân cư chủ yếu là người da đen. –     Châu Mĩ: Nằm ở bán … Read moreEm biết gì về châu Phi và Châu Mĩ?

Em biết gì về châu Đại Dương và châu Nam Cực?

Em biết gì về châu Đại Dương và châu Nam Cực? –     Châu Đại Dương: là châu lục có diện tích nhỏ nhất, phần lớn là hoang mạc và xa-van. Giới sinh vật có nhiều loài độc đáo. Động vật có nhiều loài thú có túi như Căng-gu-ru, gấu Cô-a-la,… Phần lớn các đảo có … Read moreEm biết gì về châu Đại Dương và châu Nam Cực?

Nêu nét đặc trưng về dân cư của các châu lục : châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ?

Nêu nét đặc trưng về dân cư của các châu lục: châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ? –     Châu Á: Số dân đông nhất thế giới; đa số là người da vàng ; tập trung đông đúc ở các vùng đồng bằng; phần lớn sống ở nông thôn và làm nghề nông. –     … Read moreNêu nét đặc trưng về dân cư của các châu lục : châu Á, châu Âu, châu Phi, châu Mĩ?

Nêu đặc điểm của vùng biển nước ta và ảnh hưởng của biển đối với đời sống và sản xuất của nhân dân ta?

Nêu đặc điểm của vùng biển nước ta và ảnh hưởng của biển đối với đời sống và sản xuất của nhân dân ta? –     Biển không bao giờ đóng băng. Thuận lợi cho việc giao thông trên biển, đánh bắt và nuôi trồng thuỷ sản. –     Miền Bắc và miền Trung hay có bão. … Read moreNêu đặc điểm của vùng biển nước ta và ảnh hưởng của biển đối với đời sống và sản xuất của nhân dân ta?

Hãy kể tên các sân bay quốc tế, những thành phố có cảng biển lớn?

Hãy kể tên các sân bay quốc tế, những thành phố có cảng biển lớn? –     Sân bay Tân Sơn Nhất- Thành phố Hồ Chí Minh. –     Sân bay Nội Bài- Hà Nội. –     Sân bay Đà Nẵng- Đà Nẵng. –     Cảng biển lớn: Hải phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh.

DMCA.com Protection Status