Home / Ngữ văn / Tiếng việt lớp 3 / Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7-10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I.

Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7-10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I.

Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7-10 câu) kể về tập của em trong học kì I – Bài làm 1

Thấm thoắt, học kì I trôi qua nhanh chóng. được đánh dấu bằng các tiết ôn tập và các buổi thi cuối học kì,

Học kì I này, em học tương đối tốt. Em tự mình đánh giá như vậy vì tuy được xếp loại học tập giỏi, hạnh kiểm tốt nhưng em thấy mình cần phải nỗ lực hơn nữa để phát huy hết khả năng học tập, hoạt động phong trào xã hội của trường và lớp. Hai môn thi Văn và Toán của em đều đạt điểm mười, thành tích này, em cần phải phát huy ở học kì II. Với kết quả học tập như thế, em thật sự vui khi trình phiêu liên lạc để ba mẹ kí tên. Em mong học kì II mình sẽ học giỏi hơn nữa.

Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7-10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I – Bài làm 2

Kết quả học tập học kì I của em chỉ đạt loại khá và hạnh kiểm tốt. Em hơi buồn vì mình không được xếp loại giỏi do môn Toán chỉ đạt được bảy điểm. Em nghĩ mình cần phải nỗ lực học Toán hơn mới có thể xếp loại giỏi ở học kì II và cuối năm.

Em rất áy náy khi đưa phiếu liên lạc để kí. Em đã hứa với mẹ sẽ cốgắng học Toán giỏi. Nét mặt mẹ hơi buồn nhưng mẹ vẫn ân cần động viên em cố gắng học tốt hơn. Em sẽ quyết tâm học không phải chỉ vì lời hứa với mẹ mà còn vì để có thể vững vàng trong việc xây dựng tháp kiến thức của mình cho một tương lai tươi sáng mai sau. Em mong mình có thể đạt kết quả tốt vào cuối năm học.

Xem thêm:  Chùm stt vui về biển hấp dẫn được bạn đọc yêu thích gần đây

Hãy viết một đoạn văn ngắn (từ 7-10 câu) kể về việc học tập của em trong học kì I – Bài làm 3

Cô giáo em đã đọc kết quả điểm thi và xếp loại học kì I của cả lớp chúng em hôm qua. Điểm hai môn Văn, Toán của em đều xếp loại khá. Trong hai môn, cô giáo đặc biệt lưu ý em phải chú tâm học môn Văn vì đó là môn em còn yếu. Em rất cảm ơn cô giáo đã đánh giá bài học và nhắc nhở cụ thểmặt học tập còn yếu của em.

Bài tập đọc và trả lời câu hỏi của em đạt điểm giỏi nhưng bài viết còn lan man, dài dòng nên nhìn chung là em phải cố gắng hơn. Em sẽ xác định cho mình một mức điểm để phấn đấu. Em sẽ chăm chỉ học tập đểhọc kì II đạt học sinh giỏi. Như thế, việc học tập của em mới có kết quả tốt được. Bố cũng sẽ vui lòng hơn.

Check Also

doi thay mot mai truong 310x165 - Em hãy viết thư gửi một người bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái.

Em hãy viết thư gửi một người bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái.

Em hãy viết thư gửi một người bạn nước ngoài để làm quen và bày …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *