Kể lại một buổi sinh hoạt của lớp em Văn mẫu Lớp 6

Đánh giá bài viết

Kể lại một buổi sinh hoạt của lớp em Văn mẫu Lớp 6

Hướng dẫn

Nhanh tay ghi chép lại đề văn kể lại một buổi sinh hoạt của lớp em, nhớ ghi chép lại và tham khảo sử dụng viết văn kể chuyện tốt hơn nhé. Chúc các em điểm cao trong bài kiểm tra.

Hãy kể lại một buổi sinh hoạt của lớp em

Vào cuối tuần như thường lệ lớp em tổ chức buổi sinh hoạt với mục đích kiểm tra lại những điều đã làm trong tuần vừa rồi và chuẩn bị kế hoạch cho tuần tới thật tốt đẹp. Cô giáo em và bạn Hà tổ chức buổi sinh hoạt lớp.

Trước buổi sinh hoạt bạn Hà chuẩn bị lại lịch của buổi sinh hoạt, sắp xếp và chuẩn bị thông báo trước lớp. Các bạn trai đi kê bàn ghế ngay ngắn. Khi tiếng trống vào lớp vang lên, cô giáo chủ nhiệm bước vào, các bạn thì nhanh chóng ổn định vào chỗ, tất cả đứng dậy chào cô.

Buổi sinh hoạt lớp cô giáo giao toàn quyền cho bạn Hà chủ trì, cô xuống bàn cuối lớp ngồi lắng nghe nội dung của buổi sinh hoạt. Bạn Hà lên bục giảng, nhận xét các nội dung tuần qua. Kết quả học tập của lớp tuần này có tiến bộ hơn, các bạn cũng nghiêm túc học bài và làm bài, nhưng vẫn còn một số bạn vẫn chưa thực sự cố gắng, kết quả học tập thấp. Một vài bạn còn đi học muộn. Vừa nhận xét thì các bạn thư ký ghi chép đầy đủ lời của lớp trưởng để hoàn thành biên bản.

Loading...

Lớp trưởng báo cáo xong là lúc cô giáo đưa ra ý kiến của riêng mình. Cô giáo phát biểu chú tâm vào vấn đề học tập. Cô nhận xét tiến độ cố gắng của các bạn và khen thưởng các bạn có thành tích tốt, đồng thời, phê bình, đưa ra hình phạt với những bạn chưa cố gắng trong học tập.

Cô thông báo cả lớp sẽ được đi dã ngoại để thúc đẩy hơn tình đoàn kết và cố gắng học tập trong lớp. Cô vừa thông báo lớp chúng em sôi động hơn, ai nấy đều hào hứng, vui vẻ, bàn tán xem sẽ đi đâu, mặc gì, ăn gì… Cả lớp bỗng ồn ào nên cô giáo phải nhắc nhở lớp trật tự để không làm ảnh hưởng tới lớp khác. Cô tham khảo vài ý kiến các bạn về buổi dã ngoại rồi ghi chép chuẩn bị cho kế hoạch của chuyến đi thành công.

Bàn bạc xong kế hoạch của buổi đi chơi cũng là lúc thời gian sinh hoạt lớp đã kết thúc, các bạn thư ký vội vã hoàn thành biên bản theo quy định. Buổi sinh hoạt hoàn thành, hi vọng bước sang một tuần mới sẽ có nhiều kết quả tốt đẹp hơn trong học tập.

Theo Hocsinhgioi.com

Loading...

Ứng dụng VĂN MẪU TỔNG HỢP trên điện thoại với hơn 30k bài văn mẫu hay nhất, giải bài tập SGK, soạn văn đầy đủ chi tiết. Hãy tải App ngay để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn nhé!

Nếu thấy bài viết hay, hãy động viên và chia sẻ ban biên tập! Các bình luận không phù hợp sẽ bị cấm bình luận vĩnh viễn.

DMCA.com Protection Status