Em đã từng nuôi dưỡng một chú chim và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Hãy kể lại một kỷ niệm của em với chú chim ấy

Em đã từng nuôi dưỡng một chú chim và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Hãy kể lại một kỷ niệm của em với chú chim ấy Một lần về quê, được tha hồ thong dong trên những con đường rợp bóng hàng cây, phong cảnh thật là thơ mộng. Bỗng, tôi nghe tiếng “chiếp! … Read moreEm đã từng nuôi dưỡng một chú chim và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Hãy kể lại một kỷ niệm của em với chú chim ấy

Em hãy kể lại một kỉ niệm ngày xuân mà em nhớ mãi

Em hãy kể lại một kỉ niệm ngày xuân mà em nhớ mãi Làng Chùa là quê mẹ em. Từ nhà em phải hơn nửa giờ xe máy thì hai mẹ con mới đến được nhà bà ngoại. Ông ngoại mất đã hơn sáu năm. Bà ở với cậu Út; cậu đang dạy ở trường … Read moreEm hãy kể lại một kỉ niệm ngày xuân mà em nhớ mãi

Kể và tả con đường đi học tuổi thơ của em

Kể và tả con đường đi học tuổi thơ của em – Bài làm 1 Con đường đi học tuổi thơ là một trong những hình ảnh thân thương đối với tuổi thơ thời cắp sách. Lên 3 tuổi, tôi mồ côi bố. Năm tôi lên 5 tuổi, ông bá tôi cũng lần lượt qua … Read moreKể và tả con đường đi học tuổi thơ của em

Cảm nhận của em về bảy cái “nhất” của Phong Nha qua bài “Động Phong Nha”của Trần Hoàng

Cảm nhận của em về bảy cái "nhất" của Phong Nha qua bài “Động Phong Nha”của Trần Hoàng Động Phong Nha cỏ bảy cái "nhất" từ ngđược du khách gần xa trầm trồ. Không phải hợm hĩnh khoe khoang tự đắc như một kẻ thấp hèn: "Vại cà nhà ta là hương hoa, vàng ngọc". … Read moreCảm nhận của em về bảy cái “nhất” của Phong Nha qua bài “Động Phong Nha”của Trần Hoàng

Qua bài “Động Phong Nha”của Trần Hoàng, em hãy nói lên cảm nhận của mình về cảnh quan thiên nhiên kì thú, nên thơ của “Kì quan đệ nhất động”này.

Qua bài "Động Phong Nha"của Trần Hoàng, em hãy nói lên cảm nhận của mình về cảnh quan thiên nhiên kì thú, nên thơ của "Kì quan đệ nhất động"này. Động Phong Nha mang vẻ đẹp đặc sắc, độc đáo riêng, được du khách gần xa ca ngợi là “Kì quan đệ nhất động”của dải … Read moreQua bài “Động Phong Nha”của Trần Hoàng, em hãy nói lên cảm nhận của mình về cảnh quan thiên nhiên kì thú, nên thơ của “Kì quan đệ nhất động”này.

Phân tích “Bức thư của thủ lĩnh da đỏ” để cho thấy tình yêu thiên nhiên của Xi-át-tơn chan hòa với tình yêu quê hương xứ sở vô cùng thắm thiết.

Phân tích "Bức thư của thủ lĩnh da đỏ" để cho thấy tình yêu thiên nhiên của Xi-át-tơn chan hòa với tình yêu quê hương xứ sở vô cùng thắm thiết. “Bức thư của thủ lĩnh da đỏ”là một bài ca yêu nước vô cùng thắm thiết. Phần sau của bức thư cho thấy tình … Read morePhân tích “Bức thư của thủ lĩnh da đỏ” để cho thấy tình yêu thiên nhiên của Xi-át-tơn chan hòa với tình yêu quê hương xứ sở vô cùng thắm thiết.

Phân tích tình yêu quê hương thắm thiết được thể hiện trong “Bức thư của thủ lĩnh da đỏ”.

Phân tích tình yêu quê hương thắm thiết được thể hiện trong "Bức thư của thủ lĩnh da đỏ". Từ năm 1854 đến nay đã một thế kỉ rưỡi trôi qua. Hơn hai triệu rưỡi người da đỏ ở Bắc Mỹ gần như bị tuyệt diệt. Đầu thiên niên kỉ mới, chúng ta mới có … Read morePhân tích tình yêu quê hương thắm thiết được thể hiện trong “Bức thư của thủ lĩnh da đỏ”.

Một đoạn văn trong “Bức thư của thủ lĩnh da đỏ” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn em. Chép lại đoạn văn đó và nói rõ vì sao em yêu thích?

Một đoạn văn trong "Bức thư của thủ lĩnh da đỏ" đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn em. Chép lại đoạn văn đó và nói rõ vì sao em yêu thích? Tác giả "Bức thư của thủ lĩnh da đỏ” là Xi-át-tơn gửi Tổng thống thứ 14 của Hoa Kỳ là … Read moreMột đoạn văn trong “Bức thư của thủ lĩnh da đỏ” đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm hồn em. Chép lại đoạn văn đó và nói rõ vì sao em yêu thích?

Cảm nghĩ của em về bài “Cầu Long Biên – chứng nhân lịch sử” hào hùng của dân tộc qua bài kí của Thuý Lan.

Cảm nghĩ của em về bài "Cầu Long Biên – chứng nhân lịch sử" hào hùng của dân tộc qua bài kí của Thuý Lan. Cầu Long Biên là một chứngnhân lịch sử đem đến cho ta bao tự hào. Cầu Long Biên "đã chứng kiến bao sự kiện lịch sử hào hùng "thời kháng … Read moreCảm nghĩ của em về bài “Cầu Long Biên – chứng nhân lịch sử” hào hùng của dân tộc qua bài kí của Thuý Lan.