Phân vai: người dẫn chuyện, bà mẹ, Thần đêm tối, bụi gai, hồ nước, Thần Chết, dựng lại câu chuyện Người mẹ.

Đề ra yêu cầu phân vai để dựng lại câu chuyện Người mẹ. Các em chọn sáu người để thay cho các nhân vật trong truyện và người dẫn chuyện. Mỗi em đảm nhiệm một nhân vật. Đến lượt lời của nhân vật nào thì nhân vật đó nói (dựa vào ý trong câu chuyện … Read morePhân vai: người dẫn chuyện, bà mẹ, Thần đêm tối, bụi gai, hồ nước, Thần Chết, dựng lại câu chuyện Người mẹ.

Em hãy viết một đoạn văn ngắn kể về một cảnh đẹp em đã biết (cảnh đẹp đó có thể là cảnh biển, cảnh đồi núi, cánh đồng ruộng bao la…)

Em hãy viết một đoạn văn ngắn kể về một cảnh đẹp em đã biết – Kể cảnh biển Hè vừa qua, em được ba mẹ cho nghỉ hè ở quê nội. Quê nội em là thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, nơi khách du lịch thường ghé thăm. Đại lộ Trần Phú chạy … Read moreEm hãy viết một đoạn văn ngắn kể về một cảnh đẹp em đã biết (cảnh đẹp đó có thể là cảnh biển, cảnh đồi núi, cánh đồng ruộng bao la…)

Lớp em tổ chức biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Em hãy thay mặt lớp viết giấy mời cô Hiệu trưởng đến dự buổi văn nghệ.

Lớp em tổ chức biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Em hãy thay mặt lớp viết giấy mời cô Hiệu trưởng đến dự buổi văn nghệ. CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM Độc lập – Tự do -Hạnh phúc Trường Tiểu học Võ Thị Sáu … Read moreLớp em tổ chức biểu diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11. Em hãy thay mặt lớp viết giấy mời cô Hiệu trưởng đến dự buổi văn nghệ.

Hãy viết thư cho một người thân (ông, bà) hoặc một người bạn để kể về kết quả học tập của em trong học kì I.

Hãy viết thư cho một người thân (ông, bà) hoặc một người bạn để kể về kết quả học tập của em trong học kì I – Thư gửi ông bà Nha Trang, ngày… tháng… năm… Ông bà kính mến! Cháu rất nhớ ông bà, cháu muốn về thăm ông bà nhưng bố mẹ cháu … Read moreHãy viết thư cho một người thân (ông, bà) hoặc một người bạn để kể về kết quả học tập của em trong học kì I.

Em hãy viết thư gửi một người bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái.

Em hãy viết thư gửi một người bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái. Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, ngày… tháng… năm… Bạn Jack thân mến! Mình viết thư này mong được làm quen với bạn, Jack ạ. Mình xin tự giới thiệu: mình tên Hoàng Nam, học … Read moreEm hãy viết thư gửi một người bạn nước ngoài để làm quen và bày tỏ tình thân ái.

Viết thư cho một người bạn ở nước ngoài để làm quen và kết bạn học tập.

Viết thư cho một người bạn ở nước ngoài để làm quen và kết bạn học tập. Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Ngày… tháng… năm… Bạn Tom thân mến! Mình biết đến bạn thông qua chương trình giao lưu Thiếu nhi Quốc tế. Mình rất bất ngờ khi bạn có thể nói chuyện … Read moreViết thư cho một người bạn ở nước ngoài để làm quen và kết bạn học tập.

Viết thư cho bạn kể chuyện của lớp trong học kì vừa qua.

Viết thư cho bạn kể chuyện của lớp trong học kì vừa qua. Thành phố Hồ Chí Minh, ngày… tháng… năm… Ngọc Ngân thân thương! Thâm thoắt, thời gian bạn chuyển trường đã một học kì rồi. Mình viết thư này kể cho bạn biết về tình hình của lớp trong học kì vừa qua. … Read moreViết thư cho bạn kể chuyện của lớp trong học kì vừa qua.

Hãy viết thư làm quen với người bạn mới và hẹn bạn cùng thi đua học tốt

Hãy viết thư làm quen với người bạn mới và hẹn bạn cùng thi đua học tốt – Bài làm 1 Thành phố Hồ Chí Minh, ngày… tháng… năm… Bạn Nam thân mến! Chắc hẳn bạn rất ngạc nhiên khi nhận thư này. Mình xin tự giới thiệu: mình là Trần Việt Thanh, học sinh … Read moreHãy viết thư làm quen với người bạn mới và hẹn bạn cùng thi đua học tốt

Tổ chức một buổi họp tổ (lớp), để bàn về việc giúp đỡ nhau trong học tập.

Tổ chức một buổi họp tổ (lớp), để bàn về việc giúp đỡ nhau trong học tập. Lớp trường chủ trì cuộc họp và nêu lí do cuộc họp: Họp bàn về việc giúp đỡ nhau trong học tập. Lớp phó làm biên bản cuộc họp. Lớp trưởng nêu tình hình học tập chung của … Read moreTổ chức một buổi họp tổ (lớp), để bàn về việc giúp đỡ nhau trong học tập.