Home / Ngữ văn / Tiếng việt lớp 4

Tiếng việt lớp 4

Tổng hợp tài liệu học tập tham khảo cho học sinh giỏi môn Tiếng Việt lớp 4 với đề cương, câu hỏi ôn tập và đề thi đáp án môn Tiếng Việt cho học sinh lớp 4.

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà mẹ.

7225 1494911290059 1017 310x165 - Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà mẹ.

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà mẹ. Chồng tôi mất sớm, để lại cho tôi một đứa con gái nhỏ nên cuộc sống của hai mẹ con rất vất …

Read More »

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà tiên.

hinh gai xinh hoc sinh de thuong 310x165 - Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà tiên.

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà tiên. Trên đời này có rất nhiều đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo. Ta rất yêu quý những đứa trẻ đó. Vì vậy, …

Read More »

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện ấy bằng lời của nhân vật người con.

nu sinh truong y dep thuan khi218637 310x165 - Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện ấy bằng lời của nhân vật người con.

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện ấy bằng lời của nhân vật người con. Ngày xưa, ở một làng kia có hai mẹ con ở với nhau. Người cha đi chinh chiến nơi xa …

Read More »