Viết một đoạn văn ngắn nêu cảm xúc về mùa xuân của em lớp 4

Viết một đoạn văn ngắn nêu cảm xúc về mùa xuân của em – Bài 1 Xuân năm nay đối với em thật thú vị. Em đã được bố mẹ cho đi xem bắn pháo hoa chào năm mới. Sáng mùng 1 tết em mặc bộ váy mới và đi về quê cùng bố mẹ. … Read moreViết một đoạn văn ngắn nêu cảm xúc về mùa xuân của em lớp 4

Em hãy kể lại câu chuyện “Người ăn xin ” bằng lời văn của mình.

Em hãy kể lại câu chuyện "Người ăn xin ” bằng lời văn của mình. Lúc ấy, Tuốc-ghê-nhép – nhà văn nổi tiếng người Nga, còn là một cậu bé, đang đi trên phố.Một người ăn xin già lọm khọm đứng ngay trước mặt cậu. Đôi mắt ông lão đỏ đọc và giàn giụa nước … Read moreEm hãy kể lại câu chuyện “Người ăn xin ” bằng lời văn của mình.

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà mẹ.

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà mẹ. Chồng tôi mất sớm, để lại cho tôi một đứa con gái nhỏ nên cuộc sống của hai mẹ con rất vất vả. Tuy nhiên, mẹ con … Read moreHãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà mẹ.

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà tiên.

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà tiên. Trên đời này có rất nhiều đứa con ngoan ngoãn, hiếu thảo. Ta rất yêu quý những đứa trẻ đó. Vì vậy, một bà tiên như ta … Read moreHãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện đó bằng lời của bà tiên.

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện ấy bằng lời của nhân vật người con.

Hãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện ấy bằng lời của nhân vật người con. Ngày xưa, ở một làng kia có hai mẹ con ở với nhau. Người cha đi chinh chiến nơi xa nên người mẹ dành hết … Read moreHãy tưởng tượng một câu chuyện có ba nhân vật: Bà mẹ ốm, người con và bà tiên. Kể lại câu chuyện ấy bằng lời của nhân vật người con.

Kể lại câu chuyện Vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi bằng lời của Bạch Thái Bưởi.

Kể lại câu chuyện Vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi bằng lời của Bạch Thái Bưởi. Tôi tên là Bạch Thái Bưởi. Tôi mồ côi cha từ nhỏ nên phải theo mẹ quẩy gánh hàng rong kiếm sống qua ngày. Cuộc sống tuy vất vả nhưng mẹ con thương yêu nhau vô cùng. Tôi cảm … Read moreKể lại câu chuyện Vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi bằng lời của Bạch Thái Bưởi.

Kể lại câu chuyện Vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi bằng lời của chủ tàu người Hoa.

Kể lại câu chuyện Vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi bằng lời của chủ tàu người Hoa. Tôi là một chủ tàu người Hoa, làm việc tại đất Việt. Những năm trước đây, nghành đường thủy của Việt Nam còn kém phát triển nên người Hoa chúng tôi làm chủ cả một vùng sông nước … Read moreKể lại câu chuyện Vua tàu thủy Bạch Thái Bưởi bằng lời của chủ tàu người Hoa.

Kể lại chuyện mà em đã được nghe hay từng được học về một người có tấm lòng nhân hậu.

Kể lại chuyện mà em đã được nghe hay từng được học về một người có tấm lòng nhân hậu. Ở Sài Gòn, không gia đình nghèo nào không biết đến chị Lương Bích Ngọc (sinh năm 1970), người chuyên tổ chức các chuyến đi du lịch miễn phí vào ngày đầu xuân. Tết đến, … Read moreKể lại chuyện mà em đã được nghe hay từng được học về một người có tấm lòng nhân hậu.

Kể lại câu chuyện Những hạt thóc giống bằng lời của chú bé Chôm.

Kể lại câu chuyện Những hạt thóc giống bằng lời của chú bé Chôm. Ta đang là vua của đất nước Khơ-me rộng lớn và tươi đẹp. Vốn ta không phải con cháu dòng dõi vương giả gì, chỉ nhờ vào tính trung thực mà ta đã có được ngôi vị như ngày hôm nay. … Read moreKể lại câu chuyện Những hạt thóc giống bằng lời của chú bé Chôm.