Tả đàn vịt đang được chăn thả trên đồng

 Tả đàn vịt đang được chăn thả trên đồng Hè vừa qua, em theo ba mẹ về quê thăm ông bà. Ngay cổng làng, ruộng lúa ở đây đã gặt xong. Trên lề đường, một chiếc xe chở vịt đang lùa vịt xuống ruộng ăn thóc rơi. Vịt ở đây không phải một con mà … Read moreTả đàn vịt đang được chăn thả trên đồng

Tả một cây non mới trồng.

 Tả một cây non mới trồng – Tả cây bạch đàn Hưởng ứng phong trào trồng cây, bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp, học sinh các khối lớp bốn, lớp năm của trường em trồng cây dọc theo đoạn đường 1A đi ngang qua huyện lị. Loại cây chúng em trồng là cây bạch … Read moreTả một cây non mới trồng.

Viết một đoạn văn ngắn tả một bộ phận của cây (lá hoặc hoa, quả, rễ, thân…).

Viết một đoạn văn ngắn tả một bộ phận của cây – Tả lá của cây xoài Qua tháng Giêng, cành lá xoài trở nên rườm rà, xanh mướt. Lá xoài cũng khá đặc biệt: nó thon dài, một mặt nhẵn bóng còn mặt kia mờ mờ như phủ phấn. Gân lá xoài đối xứng … Read moreViết một đoạn văn ngắn tả một bộ phận của cây (lá hoặc hoa, quả, rễ, thân…).

Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa đối với em.

Tả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa đối với em – Tả hộp đựng bút Đầu năm học lớp bốn, chú Hưng ghé qua nhà em chơi, tặng em một cái hộp đựng bút. Chú bảo: “Chú mua cho cháu để cháu tiện dùng vì lên lớp lớn rồi.”. Em sung sướng … Read moreTả một đồ vật hoặc món quà có ý nghĩa đối với em.