Tiêu chí tìm gia sư Toán lớp 12 ôn thi Đại học giỏi tại Hà Nội

Gia sư Toán lớp 12 là người sẽ đồng hành để giúp học sinh có kiến thức vững vàng. Qua đó, các em sẽ đạt được thành tích cao trong kỳ thi quan trọng và đậu ĐH.

Loading...

Lớp 12 là năm cuối cấp, lượng kiến thức khá nhiều. Học sinh cần phải có sức khỏe để ôn luyện cả kiến thức cũ và mới. Do đó, nếu mong muốn có được người hỗ trợ trong năm học vất vả này thì hãy nhờ đến gia sư dạy Toán lớp 12 tại Hà Nội. Thầy cô tận tâm, dạy kèm ngay tại nhà sẽ mang lại nhiều giá trị thiết thực trong học tập cho các em học sinh.

Sự cần thiết của môn Toán lớp 12

Môn Toán từ trước đến nay luôn là môn học quan trọng, có sự liên quan đến nhiều môn học khác khi lên lớp lớn. Thậm chí, nếu muốn thi vào các trường ĐH, CĐ chuyên ngành tự nhiên thì bắt buộc phải học giỏi môn Toán.

Loading...

Tuy nhiên, kiến thức môn Toán nhiều và rộng nên không ít học sinh bị ám ảnh môn học này. Do đó, cần một Gia sư dạy toán giỏi để nâng cao trình độ, Toán trải rộng theo nhiều hướng nhưng học sinh chủ yếu sẽ được học hai dạng chính: Toán Hình và Toán Số. Bài thi sẽ có cả hai dạng vừa nêu.

Toán lớp 12 lại là một vấn đề khác cần phải lưu tâm, học sinh trong năm học này sẽ được học tổng thể kiến thức Toán trong 12 năm. Cũng vì lý do đó, việc học sinh bị chới với giữa lượng kiến thức khổng lồ cũng là chuyện dễ hiểu.

Khi bắt đầu học lớp 12, các em phải hình dung mình sắp bước vào kỳ thi quan trọng quyết định cả tương lai của mình. Dù lựa chọn khối ngành nào, ôn thi môn Toán là điều cần và phải có sự chuẩn bị từ trước để không bị chới với.

Những kiến thức Toán lớp 12 gồm có những gì?

Với các em chỉ có định hướng tốt nghiệp cấp III thì chỉ cần nắm 80% kiến thức Toán 12 là đã quá đủ. Tuy nhiên, cánh cửa Đại học lại đòi hỏi các em nỗ lực hết mình và phải học lượng kiến thức khó hơn. Đó cũng là lý do cần đến gia sư Toán lớp 12.

Các nội dung kiến thức chắc chắn có trong đề thi Toán 12:

  • Khảo sát hàm số
  • Tích phân
  • Hình học trong không gian 3 chiều Oxyz
  • Hình học phẳng

Ngoài ra, để thi Toán còn có một ít kiến thức ở chương trình lớp 10 và 11 nữa như giải phương trình, bất phương trình. Tất cả các dạng đề trên đều yêu cầu khá phức tạp, đòi hỏi học sinh phải có căn bản, kiến thức gốc rễ, có tư duy, suy luận.

Nhất là với môn hình học không gian, đây là môn học yêu cầu học sinh nắm chắc kiến thức và khả năng tưởng tượng, sắp xếp hình khối, tư duy nhanh. Có như vậy, dù làm bài thi trắc nghiệm hay tự luận, học sinh cũng sẽ dễ dàng đạt được kết quả cao.

Ôn thi Toán lớp 12 tại các trung tâm bồi dưỡng văn hóa rất căng go

Nếu đã trải qua thời học sinh ôn thi thì chắc hẳn bạn khó lòng quên được cảnh chen lấn ở các trung tâm luyện thi, các lò luyện thi truyền thống. Cảnh mà các học sinh xếp hàng ngoài cửa để chen lấn vào lớp học của các thầy cô nổi tiếng rất vất vả.

Việc này vừa tốn thời gian đi lại, thời gian chờ đợi và lại còn chưa kể đến việc ngồi học rồi liệu có tiếp thu được không vì lớp học quá đông. Thầy giáo thì giảng và viết trên bảng, nhiều người chép còn chẳng kịp chứ nói gì đến hiểu bài.

Thay vì chen lấn trong các trung tâm luyện thi, bạn có thể tìm gia sư Toán lớp 12 cho con em mình được thảnh thơi. Việc học ở nhà tiết kiệm được thời gian di chuyển, thay vào đó các em sẽ có thời gian nghỉ ngơi và ôn luyện nhiều hơn.

Vậy bạn đã thấy được nhiều lợi ích từ việc học gia sư Toán lớp 12, các em sẽ có nhiều thời gian và cảm thấy không bị áp lực số lượng bài vở. Thay vì chen lấn, chịu mất căn bản khi học không hiệu quả tại các trung tâm luyện thi thì hãy chọn học ở nhà. Bạn sẽ tạo không gian học tập thoải mái cho con em mình. Mặc khác, các em còn chủ động hơn trong việc học của mình.

GIA SƯ TRÍ TUỆ 24H

Hotline: 0979484817

Website: http://tritue24h.com

DMCA.com Protection Status